Mối quan hệ nhân quả giữa khối lượng cổ phiếu giao dịch của nhà đầu nước ngoài và chỉ số giá thị trường trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Đặng, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung mô tả sự hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Phân tích mối quan hệ nhân quả giữa khối lượng cổ phiếu giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài và chỉ số giá thị trường trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đề xuất các giải pháp thiết thực giúp các nhà quản lý và các nhà đầu tư điều tiết một cách hợp lý hơn với các diễn biến của thị trường.