Xây dựng chiến lược kinh doanh cho ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đến năm 2015 tại khu vực đồng bằng sông Cửa Long : - Đoàn, Thanh Khiêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài dự trên cơ sở phân tích, đánh giá các yếu tố nội bộ của TCB và phân tích, đánh giá môi trường bên ngoài.Ngoài ra, đề tài còn áp dụng các chiến lược ma trận :IFE, EEF, SWOT, QSPM và ma trận hình ảnh cạnh tranh.