(untitled) - Đoàn, Thanh Khiêm (Cần Thơ, 2009)
Đề tài dự trên cơ sở phân tích, đánh giá các yếu tố nội bộ của TCB và phân tích, đánh giá môi trường bên ngoài.Ngoài ra, đề tài còn áp dụng các chiến lược ma trận :IFE, EEF, SWOT, QSPM và ma trận hình ảnh cạnh tranh.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng thương mại