Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty điện lực Sóc Trăng : - Quách, Hồng Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm phân tích hoạt động quản trị nguồn nhân lực từ đó đưa ra một số giải pháp để hoàn thiện các hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty điện lực Sóc Trăng