(untitled) - Quách, Hồng Duyên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm phân tích hoạt động quản trị nguồn nhân lực từ đó đưa ra một số giải pháp để hoàn thiện các hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty điện lực Sóc Trăng
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân lực