Phân tích hiệu quả hoạt động của các quỹ tín dụng nhân dân ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Hương Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các quỹ tín dụng nhân dân giúp các thành viên kịp thoìư có vốn phục vụ sản xuất-kinh doanh, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống. v.v.Đề tài sử dụng phương pháp DEA phân tích chọn mẫu trong 3 năm từ đó phân tích thực trạng hiện nay.