Quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Lý, Ngọc Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Một số khái niệm cơ bản về dẫn nhiệt. Trao đổi nhiệt đối lưu. Trao đổi nhiệt bức xạ. Truyền nhiệt. Thiết bị trao đổi nhiệt. Đun nóng - làm nguội, bốc hơi - ngưng tụ, kỹ thuật lạnh, kỹ thuật điều hoà không khí, lò hơi - lò đốt