Quản trị chiến lược trong nền kinh tế toàn cầu - Phạm, Thị Thu Phương (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách "Quản trị chiến lược trong nền kinh tế toàn cầu" là một công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, cung cấp nhiều thông tin có giá trị, trình bày có hệ thống và dễ hiểu. Qua nội dung cuốn sách, người đọc có thể hình dung rõ những công việc mà nhà quản trị chiến lược của các doanh nghiệp có định hướng kinh doanh lâu dài cần thực hiện nhằm xây dựng được các lợi thế cạnh tranh ổn định trong quá trình phát triển; đồng thời, qua cơ sở lý luận, các nhà quản trị có thể nhận diện rõ các chiến lược cạnh tranh của các đối thủ đang hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước để có biện pháp đối phó hữu hiệu.