(untitled) - Trần, Mạnh Trí (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu phương pháp nghiên cứu và đặc điểm địa chất của than bùn. Sự phân bố than bùn ở các đầm lầy ở vùng đồng bằng Nam Bộ, ven biển Trung Bộ, vùng núi và cao nguyên. Cơ sở khoa học trong việc sử dụng than bùn và các chất humic của than bùn trong nông nghiệp, y học, xử lý ô nhiễm và bảo vệ môi trường
Keywords: Peat,Than bùn