(untitled) - Quỹ dân số liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNFDA Vietnam) (Hà Nội, 2009)
Bản báo cáo cung cấp cho độc giả một bức tranh toàn cảnh về tình trạng mất cân bằng giới tính đang diễn ra ở Việt Nam. Tiến sỹ Christophe Z. Guilmoto - Tiến sỹ nhân khẩu học có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu về SRB ở Trung Quốc, Ấn Độ và một số nước châu Á, đ. hỗ trợ kỹ thuật cho UNFPA Việt Nam trong việc phân tích số liệu và chuẩn bị báo cáo này. Bản báo cáo đã đưa ra những kết luận cụ thể và các khuyến nghị có giá trị cho Việt Nam cho những năm tiếp theo.
Keywords: Sex ratio,Sex preselection,Gender identity,Tỷ lệ giới tính,Lựa chọn giới tính; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam