(untitled) - Huỳnh, Thị Ánh Hồng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu quá trình nhân giống bằng nuôi cấy mô giống cây hoa chuông
Keywords: Biotechnology,Genetic engineering,Tissue culture,Công nghệ sinh học,Công nghệ di truyền,Nuôi cấy mô