(untitled) - Nguyễn, Thế Duy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tập trung vào việc tạo ra những vật liệu lai ban đầu từ những giống được trồng phổ biến ở Đồng Bằng sông Cửu Long; sau đó áp dụng chỉ thị phân tử để kiểm tra kiểu gen của các tổ hợp lai này.
Keywords: Biotechnology,Genetic engineering,Công nghệ sinh học,Công nghệ di truyền; Methods,Phương pháp