Phân tích hiệu quả sản xuất của hai mô hình lúa cao sản và lúa cao sản theo qui trình Global Gap ở huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang : - Trần, Lý Ngự Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đề cập đến giải pháp để phát triển mô hình lúa GAP cũng như sản xuất lúa nói chung của huyện Cai Lậy, bên cạnh đó làm cách nào để nâng cao chất lượng sản phẩm...