(untitled) - Trần, Thị Phương Hoa (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng thị trường điện thoại cố định cũng như thị phần của thị phần của Viẽn thông Cần Thơ - Hậu Giang.Cácphương pháp sử dụng trong đề tài : phương pháp thống kê mô tả, phân tích nhân tố, hồi quy tuyến tính.Đồng thời cũng đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ
Keywords: Telecommunication,Telecommunication,Viễn thông,Viễn thông; Standards,Tiêu chuẩn