Tác động của ngữ cảnh đối với việc nhớ từ của người học ngoại ngữ : - Nguyễn, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu cách học từ vựng Tiếng Anh: học qua ngữ cảnh - học vẹt và thực hiện kiểm tra lần 1 ngay sau khi kết thúc bài học và lần 2 sau 3 tuần.