(untitled) - Nguyễn, Thị Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu cách học từ vựng Tiếng Anh: học qua ngữ cảnh - học vẹt và thực hiện kiểm tra lần 1 ngay sau khi kết thúc bài học và lần 2 sau 3 tuần.
Keywords: English language,Từ vựng,Tiếng anh,Vocabulary; Study and teaching,Dạy và học,Dạy và học,Study and teaching