Nâng cao năng lực cạnh tranh mặt hàng thép của công ty cổ phần vật tư Hậu Giang : - Âu, Thái Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích tình hình cạnh tranh mặt hàng thép của công ty cổ phần vật tư Hậu Giang, từ đó nêu lên ưu và nhược điểm trong quá trình kinh doanh làm căn cứ cho việc đề ra các giải pháp phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu nhằn giữ vững thị phần và phát triển mạnh hơn trong tương lai.