Ứng dụng marketing địa phương trong xây dựng hình ảnh địa phương ở Tiền Giang : - Ngô, Trí Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của nghiên cứu này là tập trung phân tích thực trạng Marketing địa phương của Tiền Giang trong lĩnh vực thu hút đầu tư và thu hút du lịch dựa trên các số liệu thu thập từ các Sở ban ngành tỉnh...