(untitled) - Ðoàn, Viết Khôi (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này khảo sát các khuynh hướng quan hệ thầy - trò trong lớp học tiếng Anh. Ngoài ra, nó còn tìm ra được những phẩm chất tốt mà người học mong đợi, cũng như những điều không tốt mà giáo viên ngoại ngữ cần phải tránh. Nghiên cứu cũng đề xuất rằng những tập tục văn hoá trong xã hội cụ thể xác định được khuynh hướng của mối quan hệ thầy - trò cũng như sự ảnh hưởng của nó đến nhận thức của người học đối với giáo viên của mình.
Keywords: English language,English language,Tiếng anh,Tiếng anh; Study and teaching,Outlines, syllabi, etc,Dạy và học,Đề cương, bài giảng