Thực trạng dạy học làm văn nghị luận ở trường trung học phổ thông : - Nguyễn, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về những khó khăn mà giáo viên, học sinh đã gặp phải khi dạy và học làm văn nghị luận ở trường Trung học phổ thông hiện nay, giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn làm văn vói chung và làm văn nghị luận nói riêng.