Công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến RFID - Nguyễn, Văn Hiệp (Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Nội dung sách giới thiệu đến người đọc những kiến thức hữu ích để chúng ta có thể tiếp cận một công nghệ đã và đang phát triển - công nghệ RFID (Radio Frequency Identification - công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng radio).