(untitled) - Nguyễn, Văn Hiệp (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu đến người đọc những kiến thức hữu ích để chúng ta có thể tiếp cận một công nghệ đã và đang phát triển - công nghệ RFID (Radio Frequency Identification - công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng radio).
Keywords: Radio frequency identification systems,Signal processing,Hệ thống nhận dạng tần số,Xử lý tín hiệu; Digital techniques,Computer programs,Kỹ thuật số; Chương trình máy tính