(untitled) - Hồ, Lê Viên (Hà Nội, 2006)
Trình bày các nguyên lý cơ bản của việc thiết kế thiết bị hóa chất và dầu khí, cách chọn lựa vật liệu, các quan hệ phụ thuộc giữa các kích thước, của các chi tiết thiết bị với tính chất của vật liệu và các phương pháp gia công, chế tạo, các phép tính kiểm tra độ bền các chi tiết và phương pháp thiết kế
Keywords: Petroleum industry and trade,Công nghệ dầu mỏ