Đổi mới phương pháp dạy học hoá học trường trung học phổ thông vùng đồng bằng sông Cửu Long: - Bùi, Phương Thanh Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn có nội dung nói về: cơ sở lý luận thực tiễn, một số biện pháp đổi mới phương pháp dạy học hoá học trường trung học phổ thông vùng đồng bằng sông Cửu Long.