(untitled) - Bùi, Phương Thanh Huấn (Cần Thơ, 2010)
Luận văn có nội dung nói về: cơ sở lý luận thực tiễn, một số biện pháp đổi mới phương pháp dạy học hoá học trường trung học phổ thông vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching,Dạy và học