Hoạch định chiến lược và một số giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng đầu tư và phát triển trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đến năm 2015 : - Huỳnh, Gia Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Phân tích thực trạng hoạt động NHBL của BIDV trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng , đây là lĩnh vực kinh doanh mà BIDV bắt đầu quan tâm nhưng hiện tại đang có thị phần còn khiêm tốn. Ngoài ra, đề tài còn nghiên cứu môi trường nội bộcủa đơn vị và xác định được các điểm mạnh cũng như các điểm yếu của đơn vị. Phân tíc môi trường ben ngoài : vĩ mô, vi mô để xá định những cơ hội và nguy cơ tác động đến hoạt động NHBL cảu đơn vị.