Phân tích kênh phân phối sản phẩm cá tra vùng đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Văn Tạo (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện tại thành phố Cần Thơ, tỉnh An Giang và Đồng Tháp. Mục tiêu của đề tài là phân tích hiệu quả sản xuất tiêu thụ sản phẩm cá tra từ đó đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất và hoàn thiện kênh phân phối trong thời gian tới.