Hiện trạng và giải pháp phát triển du lịch An Giang đến năm 2020 : - Lê, Thị Ngọc Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu quá trình phát triển ngành du lịch An Giang 2005-2009 về số lượng khách du lịch, doanh thu du lịch để đánh giá hiện trạng du lịch An Giang.