(untitled) - Bùi, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng triển khai chiến lược marketing của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Kiên Giang, đánh giá những thành tựu và hạn chế trong quá trình thực hiện chiến lược, qua đó đề xuất những giải pháp cụ thể nhằnm nâng cao hiệu quả thực hiện chiến lược marketing hướng đến mở rộng thị trường cho công ty AIA tại địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Marketing,Tiếp thị