Nghiên cứu khả năng chuyển nạp gen kháng sâu (vip3A) vào giống đậu tương [Glycine max (L.) Merrill] MTĐ, giống MTĐ 775 và thanh lọc bằng Mannose : - Hồ, Thị Bích Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về vai trò của cây đậu tương, tình hình sản xuất cây đậu tương ở Việt Nam và trên thế giới, các loại sâu hại và cách phòng trừ, chuyển nạp gen ở đậu tương bằng mannose, phương tiện và phương pháp nghiên cứu,...