(untitled) - Nguyễn, Thị Nhật Minh (Cần Thơ, 2010)
Trình bày một công trình khảo sát về quan điểm của người dạy và ngừơi học đối với khả năng tự chủ trong việc học ngôn ngữ. Khám phá (1) thái độ của sinh viên đối với học ngoại ngữ và quan niệm của họ về vai trò người dạy và trách nhiệm của người học, (2) thái độ của giáo viên đối khả năng tự chủ trong viêc học ngôn ngữ và quan niệm của họ về vai trò của người dạy và trách nhiêm của người học, (3) các hoạt động thực tế của sinh viên cũng như thực trạng năng lực tự học của họ.
Keywords: English language,English language,Tiếng anh,Tiếng anh; Study and teaching,Outlines, syllabi, etc,Dạy và học,Đề cương, bài giảng