Nhận diện gen tổng hợp Enzyme Phytase ở vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và ứng dụng Phytase để cải thiện chất lượng phân hữu cơ và thức ăn gia cầm : - Nguyễn, Thị Ngọc Ánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về thí nghiệm nhận diện gen tổng hợp Enzyme Phytase ở vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và ứng dụng Phytase để cải thiện chất lượng phân hữu cơ và thức ăn gia cầm.