Hiệu quả của Colchicine và Oryzalin trên sự tạo thành cây dưa hấu tứ bội (Citrullus vulgaris Schrad.) in Vitro: - Huỳnh, Thị Kim Tươi (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định nồng độ và thời gian xử lý colchicine và oryzalin thích hợp để tạo ra cây dưa hấu tứ bội, là nguồn vật liệu để lai tạo giống dưa hấu không hạt.