Hiệu quả của vi khuẩn khử đạm trong xử lý nước thải từ rác hữu cơ : - Trần, Như Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về việc ứng dụng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri để xử lý amoni trong nước rác thải được tiến hành nghiên cứu nhằm khảo sát khả năng oxi hoá amoni giữa các dòng vi khuẩn ở những nồng độ amoni khác nhau.