(untitled) - Trần, Như Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về việc ứng dụng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri để xử lý amoni trong nước rác thải được tiến hành nghiên cứu nhằm khảo sát khả năng oxi hoá amoni giữa các dòng vi khuẩn ở những nồng độ amoni khác nhau.
Keywords: Sanitary microbiology,Sewage,Water Purification,Vệ sinh vi sinh vật,Nước thải,Sự lọc nước; Microbiology,Methods,Vi sinh vật,Phương pháp