(untitled) - Võ, Minh Cảnh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về việc xác định tải lượng ô nhiễm sông Ba Láng đoạn từ cầu Rạch Chiếc đến cầu Rạch Vong vào đầu mùa mưa và giữa mùa mưa tại 6 điểm nghiên cứu.
Keywords: Nước,Water,Chất lượng nước,Water quality; Sự ô nhiễm,Pollution; Sông Ba Láng,Ba Lang river