Đánh giá hiệu quả của hệ thống xử lý nước sông đạt chuẩn nước uống tại xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Quốc Hội (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu do công ty Yamaha Motor- Nhật thiết kế và thử nghiệm tại xã Mỹ An - Mang Thít - Vĩnh Long được thực hiện mùa khô 2009-2010. Qua kết quả cho thấy hệ thống có nhiều triển vọng sử dụng để xử lí nước độ dục cao đạt chuẩn nước uống nhưng cần phải cải tiến một sỗ giai đoạn.