Khảo sát bài tập tư duy bình phẩm trong giáo trình IC3 môn đọc hiểu tại một trường Đại học ở Việt Nam : - Lư, Thị Thu Nguyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về việc khảo sát xem liệu các bài tập trong giáo trình IC3 có phải là bài tập tư duy bình phẩm không, tìm hiểu nhận thức của sinh viên về các bài tập tư duy bình phẩm trong giáo trình IC3, tìm ra những khó khăn của người học đối với những bài tập liên quan đến tư duy bình phẩm.