Tổng quan về kỹ thuật mạng B-ISND - Nguyễn, Hữu Thanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cơ sở lý thuyết chung của mạng B-ISDN: Khái niệm về ATM, xây dựng các tham số cơ bản cho B-ISDN, kỹ thuật mạng B-ISDN. Các khía cạnh kỹ thuật của B-ISDN: báo hiệu, hệ thống chuyển mạch trong ATM, hệ thống truyền dẫn, kiến trúc mạng B-ISDN