(untitled) - Liêng, Quang Chiến (Cần Thơ, 2010)
Đề tài sử dụng mô hình quản lý môi trường dựa vào cộng đồng để ứng dụng tại điểm nghiên cứu. Sử dụng phương pháp nghiên cứu hành động trong phát triển cộng đồng. Áp dụng phương pháp đánh giá nông thôn có sự tham gia của người dân (PRA) và phương pháp phỏng vấn bằng câu hỏi, để thu thập thông tin.
Keywords: Rural development,Sustainable development,Phát triển nông thôn,Phát triển bền vững,Environmental management,Quản lí môi trường