So sánh hiệu quả xử lý nước thải nuôi cá bằng đất ngập nước kiến tạo chảy ngầm theo chiều ngang và chiều thẳng đứng với sậy (Phragmites sp.) : - Nguyễn, Đoàn Thanh Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về so sánh hiệu quả xử lý nước thải ao cá tra thâm canh giữa hệ thống đất ngập nước kiến tạo chảy ngầm theo phương ngang và phương đứng, cả hai hệ thống đất ngập nước được trồng với thực vật là cây sậy,...