Tự do hoá tài chính của Việt Nam theo các cam kết trong WTO - Đặng, Thị Nhàn (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nghiên cứu bản chất của quá trình tự do hoá tài chính nói chung và tự do hoá tài chính trong WTO; kinh nghiệm của một số nước về tự do hoá tài chính theo WTO; giải pháp cho tiến trình tự do hoá tài chính theo WTO của Việt Nam