(untitled) - Đặng, Thị Nhàn (Hà Nội, 2009)
Nghiên cứu bản chất của quá trình tự do hoá tài chính nói chung và tự do hoá tài chính trong WTO; kinh nghiệm của một số nước về tự do hoá tài chính theo WTO; giải pháp cho tiến trình tự do hoá tài chính theo WTO của Việt Nam
Keywords: Finance,Financial management,Tài chính Việt Nam,Quản lý tài chính; Vietnam,Vietnam,Việt Nam