Đặc điểm sinh học, khả năng hấp thu dinh dưỡng của môn nước (Colosia esculenta), lục bình (Eichhornia crassipes), cỏ mồm (Hymenachne acutigluma) trong nước thải sinh hoạt : - Bùi, Trường Thọ (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về đặc điểm sinh học, khả năng hấp thu dinh dưỡng của môn nước (Colosia esculenta), lục bình (Eichhornia crassipes), cỏ mồm (Hymenachne acutigluma) trong nước thải sinh hoạt.