(untitled) - Lê, Thanh Hà (Hà Nội, 2009)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của việc thực hiện trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp, đánh giá việc thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp Việt Nam, đề xuất các giải pháp thúc đẩy việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
Keywords: Industrial management,Industrial organization,Tổ chức công nghiệp,Quản lý công nghiệp