Tuyển tập Test vật lý đại cương - Phan, Hồng Liên (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Tuyển tập các bài test vật lý đại cương về cơ sở quang học sóng, hiện tượng giao thoa ánh sáng. Nhiễu xạ ánh sáng và phân cực ánh sáng. Quang lượng tử. Thuyết tương đối hẹp. Cơ học lượng tử. Vật lí nguyên tử và vật lí hạt nhân. Vật lí hạt cơ bản. Có kèm theo đáp án