(untitled) - Đặng, Thị Ánh Phượng (Cần Thơ, 2009)
Tìm hiểu tác dụng sinh học của rau má lá sen. Luận văn là bước đầu tiên tìm hiểu, khảo sát thành phần hoá học của cây rau má lá sen với mong ước tìm ra một số hoạt chất có thuộc tính sinh học tốt để đóng góp một phần nhỏ vào đề tài nghiên cứu trên toàn bộ cây này.
Keywords: Hóa sinh hữu cơ,Bioorganic chemistry