(untitled) - Nguyễn, Đình Thắng (Hà Nội, 2009)
Phân loại vật liệu kĩ thuật điện theo công dụng, thành phần cấu tạo và các đặc tính của chúng. Trình bày lý thuyết cơ bản hiện tượng vật lý của vật liệu. Nêu tính chất chủ yếu của các vật liệu
Keywords: Electric apparatus and appliances,Thiết bị điện