Phân tích kênh phân phối sản phẩm cam sành tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu được tiến hành ở hai huyện là huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long và huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Nghiên cứu đi sâu vào mô tả và phân tích thực trạng phân phối tiêu thụ sản phẩm Cam sành của nông hộ ở Vĩnh Long và Đồng Tháp. Số liệu của đề tài được thu thập theo phương pháp ngẫu nhiên, phân tầng. Phân tầng theo đối tượng và vùng nghiên cứu.