Vài thuật toán điểm trong giải quy hoạch tuyến tính : - Trần, Đăng Thạch (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu một phương pháp điểm trong có độ phức tạp đa thức tức thuật toán có thời gian tính toán phụ thuộc theo đa thức vào cỡ bài toán. Từ đó thấy được tầm quan trọng và khả năng ứng dụng của quy hoạch tuyến tính trong kinh tế và nhiều lĩnh vực khác.